Permanent Doctor 096 242 1155
Emergency Hotline 02773 895 115
banner
Dịch vụ bệnh nhân
mekong
Mekong Starup
Service

Gói khám chữa bệnh hậu Covid-19

KHAM-HAU-COVID-19-web

Kính gửi: Quý khách hàng
Kiểm tra sức khỏe hậu Covid-19 giúp đánh giá, chẩn đoán, điều trị và dự phòng các yếu tố nguy cơ của hội chứng hậu Covid-19. Hội chứng hậu Covid-19 có thể kéo dài nhiều tuần hoặc nhiều tháng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của người bệnh.
Mặc dù Covid-19 gây ảnh hưởng trực tiếp đến hệ hô hấp nhưng người bị Covid-19 nghiêm trọng còn gặp tình trạng ảnh hưởng chức năng đa cơ quan như tim, gan, thận, não… Kiểm tra sức khỏe hậu Covid-19 nhằm đánh giá chức năng và chẩn đoán bệnh lý liên quan đến phổi, gan, thận, tim mạch; kiểm tra tình trạng viêm và đông máu…, từ đó có phương pháp điều trị các di chứng Covid-19 hiện tại và dự phòng các nguy cơ có thể xảy ra trong tương lai.
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đang bị hội chứng hậu Covid-19 được điều trị tại địa phương mà không cần phải di chuyển xa để điều trị, giảm chi phí và thời gian đi lại.
Ngoài ra, có các gói khám phục vụ các khách hàng có nhu cầu tầm soát hậu Covid-19, để dự phòng nguy cơ bị các hội chứng Covid-19 có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe trong lương lai.
Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp triển khai dịch vụ khám, tầm soát & điều trị hậu Covid-19. Đối tượng là khách hàng đã khỏi Covid-19 và đang mắc một trong các triệu chứng hậu Covid-19 như sau:
- Mệt mỏi
- Khó thở, hụt hơi
- Chóng mặt khi đứng dậy
- Đau đầu
- Đau tức ngực
- Tim đập nhanh hoặc đánh trống ngực (tim đập thình thịch)
- Ho, đau họng, sốt, thay đổi khứu giác, vị giác
- Ù tai, đau tai
- Đau cơ khớp
- Buồn nôn, tiêu chảy, đau bụng
- Chán ăn 
- Gặp các vấn đề về giấc ngủ
- Thay đổi tâm trạng
- Khó suy nghĩ hay tập trung (sương mù não)
- Cảm giác tê râm ran
- Phát ban
- Ngoài ra, khách hàng muốn đánh giá sức khỏe sau khi nhiễm Covid-19, đặc biệt là người lớn tuổi hoặc có bệnh lý nền.
 
Hãy đến với Bệnh viện Tâm Trí để được chăm sóc và hồi phục sức khỏe hậu Covid-19. Điện thoại tư vấn 02773 875 993 (vui lòng gọi trong giờ hành chính).
Trân trọng cảm ơn!


Other service :