Bác sĩ thường trực 096 242 1155
Hotline cấp cứu 02773 895 115
banner

Khám bệnh từ thiện nhân Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ ba, 21/05/2019, 23:41 GMT+7

(Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp) Nhân Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), bệnh viện Tâm Trí tổ chức chương trình khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách có công với cách mạng, hộ nghèo, người già neo đơn… tại xã Tân Kiều, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

Đoàn y bác sĩ gồm 17 người do ThS.BS. Đinh Tấn Tài – Giám đốc Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp làm trưởng đoàn. Trong ngày 20/5, đoàn đã khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và trao tặng 250 phần quà cho 250 đối tượng với tổng chi phí 50 triệu đồng được trích từ ngân sách bệnh viện. Trong đợt khám bệnh lần này, ngoài việc thăm khám kiểm tra sức khỏe tổng quát (khám nội, khám ngoại, khám mắt, siêu âm, đo điện tim, tim mạch, hô hấp…), đoàn y bác sĩ còn trực tiếp tư vấn điều trị theo đúng chuyên khoa cho các đối tượng, hướng dẫn người dân các kiến thức cơ bản về vệ sinh phòng bệnh, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

ThS.BS. Đinh Tấn Tài cho biết chương trình khám chữa bệnh được tổ chức với mong muốn phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đẩy mạnh phong trào đền ơn đáp nghĩa cho các gia đình liệt sĩ, các đồng chí thương bệnh binh và các gia đình là hộ nghèo được đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp thực hiện bằng tấm lòng đầy nhiệt huyết. Sau khi kết thúc chương trình, Chính quyền địa phương và nhân dân xã Tân Kiều đã bày tỏ những ấn tượng tốt đẹp về đoàn khám bệnh từ thiện của Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp.

Khám bệnh nội

Khám bệnh ngoại

Khám mắt

Siêu âm

Đo điện tim

Phát thuốc

Một số hình ảnh của đoàn y bác sĩ Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp trong buổi khám chữa bệnh:


Thành Tín

Giới hạn tin theo ngày :