Bác sĩ thường trực 096 242 1155
Hotline cấp cứu 02773 895 115
banner
Dịch vụ
Dịch Vụ Y Tế
Nếu quý khách có ý kiến đóng góp xin hãy bấm vào nút bên dưới Đóng góp ý kiến

Khám sức khỏe cơ quan, công ty

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp xin gửi đến Quý công ty, doanh nghiệp lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc vì đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn mong muốn đem lại dịch vụ chất lượng nhất, phục vụ tốt nhất cho Quý công ty, doanh nghiệp với giá cả thấp nhất nhằm hỗ trợ một phần chi phí cho công ty, doanh nghiệp và đảm bảo nguồn lực lao động của quý vị, đồng thời thể hiện sự quan tâm đúng mực của công ty, doanh nghiệp đối với cán bộ, nhân viên của mình.  

GIỚI THIỆU CHUNG

Khám sức khỏe định kỳ cho công ty, cơ quan, công nhân viên, cá nhân, khám theo quy định Thông tư 14 Bộ Y tế.

Nguồn nhân lực chính là tài sản quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp. Khám sức khỏe công ty định kỳ không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động, mà còn góp phần thể hiện sự quan tâm đúng mực của doanh nghiệp đối với cán bộ, nhân viên của mình.

ksk-cong-ty-6ksk-cong-ty-12ksk-cong-ty-3

Các gói khám sức khỏe công ty thường bao gồm các xét nghiệm chẩn đoán lâm sàng như: Siêu âm, chụp X-quang, xét nghiệm…Từ kết quả này, các bác sĩ có thể tầm soát và phát hiện sớm các mầm mống và tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe trước khi chúng tiến triển thành bệnh. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian điều trị, đồng thời tránh được các biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra. Bên cạnh đó, kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về sức khỏe và thể chất, giúp cán bộ, nhân viên công ty điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt và làm việc một cách phù hợp để nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Các gói khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp được thiết kế linh hoạt phù hợp với ngân sách và nhu cầu tầm soát bệnh của từng doanh nghiệp, giúp cho các cho cơ quan nắm rõ tình hình sức khỏe cán bộ nhân viên của mình và đảm bảo nguồn lực lao động cũng như kế hoạch kinh doanh. Với những tiện ích mà dịch vụ này đem lại, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp hy vọng sẽ góp một phần trong công cuộc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ công ty hướng đến phục vụ công tác khám sức khỏe cho các đơn vị, doanh nghiệp tư nhân, các cơ quan nhà nước, trường học công lập hoặc ngoài công lập, các trung tâm, ban ngành, nhân viên, công nhân, cá nhân, gia đình... có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, không gian khám lý tưởng và đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp và phục vụ tận tình, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tốt  & chính xác nhất.

Phương thức khám sức khỏe công ty, cơ quan, doanh nghiệp tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp có thể thảo luận tùy theo nhu cầu của từng đơn vị. Các công ty, doanh nghiệp… có thể đăng kí khám sức khỏe định kì ngay tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp hoặc Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp sẽ tổ chức khám sức khỏe tận nơi để thuận tiện cho quý Công ty.

MỘT SỐ CÔNG TY, DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU ĐÃ KSK ĐỊNH KỲ TẠI TÂM TRÍ ĐỒNG THÁP: 

Công ty CP Vĩnh Hoàn vinhhoan
Công ty CP XNK Y Tế Domesco domesco1
Công ty CP Dược Phẩm Imexpharm imexpharm
Công ty CP Sao Mai saomai
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng cdcd
Công ty Dowasen dowasen
Công ty CP Nhiên Liệu Đồng Tháp Petimex
Công ty Mobifone mobifone
Ngân hàng TMCP Sài Gòn - SCB scb-bank
PG Bank PG-bank
Ngân hàng TMCP Á Châu - ACB acb-bank
Ngân hàng TMCP Đông Á donga-bank
Ngân hàng Quốc Tế - VIB vib-bank
Ngân hàng TMCP Kiên Long kienlong-bank
Vinh Hoàn Collagen 5 vinhhoan-5
Công ty Bảo hiểm AAA baohiemAAA
Công ty Abbott - Đồng Tháp Abott
Công ty Dasco dasco
Công ty TNHH Sanofi sanofi
Công ty Home Credit homecredit
Công ty Indico indico
Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A 3A_1
Trường Mầm Non Tư Thục Bán Trú Ngôi Sao ngoisao
Công ty TNHH Cao Phong caophong
Công ty Bảo Vệ Thời Đại bao-ve-thoi-dai
Công ty DC Pharma  
   
Kho Bạc NN Đồng Tháp  
   
Công ty Tỷ Xuân - Tháp Mười  
   
Quỹ Tín Dụng Sa Rài  
   
TTDV Tài Chính Đồng Tháp  
   
Công ty MTV Lê Long  
   
Công ty Nam Tuấn - Cao Lãnh  
   
Cửa hàng Vinatex - Cao Lãnh  
   
Công ty Hidico - Bê tông nhẹ  
   
Ban quản lý dự án xây dựng Sa Đéc  
   
Trung Tâm Viễn Thông Khu Vực II  
   
Công ty TNHH Tân Thành  
   
HTX Bình Hòa  
   

CÁC GÓI KHÁM SỨC KHỎE: 

  • Gói 1: Gói khám sức khỏe căn bản
  • Gói 2: Gói khám sức khỏe tiêu chuẩn.
  • Gói 3: Gói khám sức khỏe đầy đủ.

 Các dịch vụ khác :