Bác sĩ thường trực 096 242 1155
Hotline cấp cứu 02773 895 115
banner
Dịch vụ
Dịch Vụ Y Tế
Nếu quý khách có ý kiến đóng góp xin hãy bấm vào nút bên dưới Đóng góp ý kiến

Phòng nội trú VIP tại Tâm Trí Đồng Tháp

7

Phòng nội trú VIP tại BVĐK Tâm Trí Đồng Tháp được đưa vào phục vụ quý bệnh nhân với những ưu điểm sau: 

- Phòng VIP được thiết kế với không gian rộng rãi, trang nhã, tươi sáng, tác động tích cực đến tâm trạng và cảm xúc của người bệnh, giúp ích cho quá trình điều trị và hồi phục được tốt hơn.

9

Phòng VIP được thiết kế với không gian rộng rãi, trang nhã, tươi sáng.

- Phòng VIP được trang bị đầy đủ tiện nghi (smart tivi, tủ lạnh, máy lạnh, wifi,...), vệ sinh hàng ngày sạch sẽ, yên tĩnh và riêng tư, đảm bảo cho người bệnh và gia đình cảm thấy thoải mái, dễ chịu như đang ở nhà.

4

Phòng VIP được trang bị đầy đủ tiện nghi.

- Hàng ngày có nhân viên đến tận phòng nhận đặt phần ăn cho bệnh nhân và người thân, các phần ăn sau khi đặt đến giờ dùng bữa sẽ có nhân viên đưa đến tận phòng.

12

Ảnh minh họa phần ăn

Phòng nội trú VIP tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp với những tiện nghi cao cấp, sang trọng sẽ mang đến trải nghiệm nhẹ nhàng như chuyến đi “nghỉ dưỡng” với những dịch vụ y tế cao cấp.

3

Phòng VIP tại Tâm Trí Đồng Tháp cao cấp, sang trọng.

BVĐK Tâm Trí Đồng Tháp luôn quan tâm tân trang, nâng cấp dịch vụ đặc biệt là các phòng nghỉ nội trú. Với tiêu chí sạch sẽ, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và đặc biệt là sự hài lòng của khách hàng, hệ thống phòng dịch vụ tại Tâm Trí Đồng Tháp hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân và gia đình.

Nếu có nhu cầu tư vấn và thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài: 02773.875.993 hoặc Fanpage Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp nhé!Các dịch vụ khác :