Bác sĩ thường trực 096 242 1155
Hotline cấp cứu 02773 895 115
Dịch Vụ Y Tế
Nếu quý khách có ý kiến đóng góp xin hãy bấm vào nút bên dưới Đóng góp ý kiến

Dịch vụ tiêm Vacxin

Tiêm phòng Vacxin là phương án hiệu quả làm giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm thường gặp và giảm thiểu những rủi ro về tử vong, biến chứng so với nhóm không tiêm phòng. Phòng tiêm chủng của Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp là điểm đến tin cậy cho các cá nhân, gia đình và tổ chức có nhu cầu tiêm phòng Vacxin cũng như cung cấp sự tư vấn, hướng dẫn chu đáo nhiệt tình.

vacxin

Dịch vụ tiêm Vacxin – Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp:

  • Khám và tư vấn về tiêm chủng.
  • Tổ chức tiêm các loại vắc xin phòng bệnh, từ các loại Vacxin thông thường như: vắc xin ngừa các bệnh lao, sởi, uốn ván, bạch hầu, bại liệt, ho gà…. cho đến các loại vacxin ngừa thủy đâu, Rubella, quai bị, ung thư cổ tử cung, viêm phổi do phế cầu, viêm màng não mủ do Hib….

Những đối tượng nào cần được tư vấn và tiêm chủng?

Mọi người đều cần phải tiêm chủng ngừa để được bảo vệ khỏi những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Đặc biệt là các đối tượng sau cần ưu tiên được chủng ngừa:

  • Trẻ em (đặc biệt là trẻ sơ sinh)    
  • Người lớn    
  • Thai phụ    
  • Phụ nữ trong tuổi sinh đẻ    
  • Tất cả những người có nguy cơ tiếp xúc với bệnh truyền nhiễm.    

Việc tiêm ngừa có thể tạm hoãn đối với những người đang có tình trạng nhiễm trùng cấp tính hoặc có dị ứng với những thành phần của vắc-xin.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, đến với Phòng tiêm chủng của bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đưa ra quyết định tiêm phòng đúng đắn, giúp khống chế, phòng trừ các bệnh nguy hiểm cho chính mình và những người thân yêu.
Xin vui lòng liên hệ:  0673.871.187 để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ tiêm chủng – Vacxin của bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp.Các dịch vụ khác :