Bác sĩ thường trực 096 242 1155
Hotline cấp cứu 02773 895 115

Tiêu Hóa - Gan Mật Tụy

GIỚI THIỆU CHUNG

Tiêu hóa, gan, mật, tụy là những bệnh lý rất phổ biến, có thể gây nên các biến chứng ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và làm giảm chất lượng cuộc sống nếu như không được phát hiện và chữa trị kịp thời.

Nằm trong hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, môi trường y tế chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn một bệnh viện đa khoa quốc tế, Khoa Tiêu hóa, Gan-Mật-Tụy của Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp tiếp nhận điều trị nội trú và ngoại trú hầu hết các bệnh lý về tiêu hóa, gan, mật với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Các hình thức điều trị bao gồm bao gồm phẫu thuật và không phẫu thuật.

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ
 • Tiếp nhận thăm khám, tư vấn và chữa trị cho bệnh nhân mắc các bệnh lý liên quan tiêu hóa, gan,mật,tụy.
 • Chẩn đoán và điều trị nội soi tiêu hóa bằng phương pháp gây mê hoặc không gây mê.

TRANG THIẾT BỊ

Mong muốn tạo điều kiện cho các bác sĩ khám, chẩn đoán chính xác và giúp cho việc điều trị bệnh hiệu quả nhẹ nhàng hơn, Khoa Tiêu hóa, Gan-Mật-Tụy của Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp đã đầu tư hàng loạt công nghệ y khoa tiên tiến cùng hệ thống máy móc phẫu thuật hiện đại thế giới như:

 • Hệ thống máy nội soi tiêu hóa
 • Hệ thống máy phẫu thuật can thiệp nội soi hay điều trị bằng nội soi, ERCP và những kỹ thuật khác cho phép giải quyết cùng lúc các bệnh lý phức tạp, rút ngắn quá trình phục hồi và giảm chi phí cho bệnh nhân.
 • Thiết bị hỗ trợ gây mê hồi sức tiên tiến giúp hạn chế xảy ra tai biến trong quá trình phẫu thuật.

Tieu_hoa_1

Dàn máy nội soi dạ dày tá tràng hiện đại bậc nhất

CƠ SỞ VẬT CHẤT

 • Phòng khám: Được thiết kế khoa học, sạch sẽ cùng trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc chẩn đoán và có thể tiến hành một số thủ tục tiểu phẫu hiệu quả và an toàn trong phòng.
 • Phòng mổ: Khoa Tiêu hóa Gan Mật được đầu tư hệ thống phòng mổ hiện đại, vô trùng tuyệt đối theo đúng tiêu chí an toàn của Bộ Y tế. Phòng mổ được trang bị các máy móc hiện đại đáp ứng việc phẫu thuật nội soi nhanh, chuẩn xác, hạn chế chảy máu, giúp tăng tỷ lệ thành công cho các ca mổ.
 • Phòng bệnh điều trị nội trú: Bao gồm các phòng bệnh được thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện nghi như phòng khách sạn với hệ thống hút oxy trung tâm, cấp cứu tại giường… hỗ trợ bệnh nhân phục hồi nhanh, đảm bảo tính an toàn cao khi điều trị.

Tieu_hoa_2

Phòng phẫu thuật hiện đại vô khuẩn theo đúng chuẩn an toàn

CÁC DỊCH VỤ

Tiếp nhận khám và điều trị các bệnh về Tiêu hóa như:

 1. Bệnh lý về ruột: Viêm hạch mạc treo, thủng ruột, u ruột non, tắc ruột, viêm ruột thừa…
 2. Bệnh lý về dạ dày: Loét dạ dày tá tràng, trào ngược thực quản, u dạ dày, thoát vị hoành, nội soi cắt dạ dày…
 3. Bệnh lý về đại tràng: Viêm loét đại tràng, u đại tràng…
 4. Trĩ nội, trĩ ngoại

Tiếp nhận khám và điều trị các bệnh về Gan – Mật – Tụy:

 1. Bệnh lý về gan: Sỏi gan, u gan…
 2. Bệnh lý về mật: U đường mật, sỏi mật
 3. Bệnh lý về tụy: Sỏi tụy, viêm tụy…

CÁC KỸ THUẬT VÀ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Khoa Tiêu hóa, Gan-Mật-Tụy của Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp luôn đi đầu trong việc ứng dụng những trang thiết bị cùng công nghệ y khoa hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị chính xác hơn:

 1. Phẫu thuật Nội soi điều trị phần lớn các bệnh về tiêu hóa gan mật: nội soi lấy sỏi mật, lấy bỏ dị vật, mổ ruột thừa nội soi…
 2. Các phương pháp phẫu thuật cắt trĩ hiện đại không chảy máu, điều trị rò hậu môn…
 3. Sinh thiết gan:  Đối với các bệnh về gan, chẩn đoán chính xác đóng vai trò quyết định phương pháp điều trị thích hợp. Mọi kết quả đều được phân tích và đánh giá dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế và hiểu biết mới nhất. Việc điều trị và theo dõi đối với tất cả các trường hợp này đều tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt đồng nhất.