Bác sĩ thường trực 096 242 1155
Hotline cấp cứu 02773 895 115
banner

Tập huấn ứng xử trong giao tiếp văn hóa Tâm Trí

Thứ năm, 14/09/2023, 15:49 GMT+7

Chiều ngày 09/09 & 13/09, BVĐK Tâm Trí Đồng Tháp đã tổ chức “Tập huấn ứng xử trong giao tiếp văn hóa Tâm Trí” cho toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động đang làm việc tại tất cả các khoa phòng, các bộ phận của bệnh viện. Chủ trì buổi tập huấn là ông Võ Thanh Long - Điều dưỡng Trưởng bệnh viện và có sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Bích Trân - Tổ trưởng bp.QLCL bệnh viện.

Tập huấn ứng xử trong giao tiếp văn hóa Tâm Trí

Trong 2 buổi tập huấn, toàn thể nhân viên bệnh viện đã được cung cấp thêm những kiến thức về kỹ năng giao tiếp, ứng xử với bệnh nhân và đồng nghiệp. Đồng thời, chủ trì buổi tập huấn cũng có những nhắc nhở về tình hình và thái độ phục vụ của nhân viên trong thời gian qua. Nội dung trong đợt tập huấn lần này đều nhằm mục đích nâng cao tinh thần thái độ phục vụ người bệnh và kỹ năng giao tiếp tại BVĐK Tâm Trí Đồng Tháp.

Ông Võ Thanh Long - Điều dưỡng Trưởng có những nhắc nhở đối với nhân viên bệnh viện

Với khẩu hiệu “Lấy người bệnh làm trung tâm cho mọi hoạt động dịch vụ của mình”, Tâm Trí Đồng Tháp không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ của bệnh viện để quá trình thăm khám của bệnh nhân được tốt hơn.

* Một số hình ảnh khác trong buổi tập huấn:


Lê Trần Ân

Giới hạn tin theo ngày :