Bác sĩ thường trực 096 242 1155
Hotline cấp cứu 02773 895 115

Điều dưỡng tại nhà - Home care

GIỚI THIỆU CHUNG

HGTR

Sức khoẻ là tài sản quý nhất, là điều kiện quyết định cho hạnh phúc và thành công nhưng để có sức khoẻ mỗi chúng ta cần lựa chọn phương thức khoa học và hợp lý nhất cho việc chăm sóc sức khoẻ, phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện của mỗi con người, mỗi gia đình – Dịch vụ của chúng tôi là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà của Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp là một giải pháp thuận lợi đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho quý vị hoặc thân nhân ngay tại gia đình, vừa thoải mái trong không khí gia đình quen thuộc vừa nhận được sự chăm sóc đúng chuyên môn và chu đáo của các điều dưỡng nhiều kinh nghiệm theo sự lựa chọn của chính quý vị. Hãy đến với dịch vụ y tế-chăm sóc sức khoẻ tại nhà của chúng tôi  quý vị sẽ nhận được sự chăm sóc như ý.

Các Điều dưỡng tham gia dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà của chúng tôi đã được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh, kiến thức vững vàng, tận tâm, vui vẻ, dễ tiếp xúc.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ

  1. Thay băng, rửa vết thương
  2. Đặt ống tiểu, ống thở, nuôi ăn qua ống
  3. Tắm bé – Làm rốn
  4. Tiêm chích
  5. Truyền dịch
  6. Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Hãy an tâm với đội ngũ Điều Dưỡng thân thiện, giỏi chuyên môn và luôn cống hiến, phụng sự để mang lại sức khỏe tốt nhất cho bạn và người thân trong gia đình.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ

  • Khi liên hệ xin cung cấp rõ ràng địa chỉ, số điện thoại nhà hoặc di động, tên tuổi và một số triệu chứng của người bệnh để bác sĩ khám và chuẩn bị các trang thiết bị thích hợp.
  • Khi có nhu cầu, bệnh nhân hoặc người nhà gọi số điện theo số 0673.875.993 

Được chăm sóc sức khỏe cho các bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi !